Combo Ngày Nắng - Sắm giày xinh, rinh ngay Quà tặng

Mua giày xinh, rinh Quà tặng - Ưu đãi "Combo Ngày nắng" đang diễn ra tại Website, Facebook, Zalo và Cửa hàng (từ 22/03 đến hết ngày 03/04/2024)

🌞 Chào ngày mới rực rỡ với Combo Ngày Nắng, các nàng sẽ luôn tự tin và toả sáng mỗi khi bước ra ngoài dưới ánh nắng chói chang! Hãy khám phá ngay, nơi bạn không chỉ mua được những đôi giày xinh xắn mà còn có cơ hội rinh ngay những món quà tặng độc đáo!
 

Combo Ngày Nắng - Sắm giày xinh, rinh ngay Quà tặng

 

Đơn hàng từ 300k - TẶNG NGAY 1 Vớ cao cổ Hàn Quốc + Free Ship toàn quốc (Giá trị quà tặng lên đến 70k)
Đơn hàng từ 600k - TẶNG NGAY 2 Vớ cao cổ Hàn Quốc hoặc 1 Găng tay lụa chống nắng + Free Ship toàn quốc (Giá trị quà tặng lên đến 100k)

  • 🧦 Tặng ngay vớ xinh - Đôi chân của bạn xứng đáng được chăm sóc và tôn vinh. Với những đôi vớ xinh xắn, bạn không chỉ thoải mái mà còn thêm phần nổi bật và quyến rũ.
  • 🧤 Găng tay lụa - Đừng để tác động của nắng làm hại đến làn da mềm mại của bạn. Găng tay lụa chống nắng từ Combo Ngày Nắng sẽ đem lại sự an tâm và bảo vệ tuyệt đối cho đôi bàn tay của bạn.

Chương trình áp dụng đến hết ngày 04/04/2024 tại Facebook, Zalo, Website và Cửa hàng. Quà sẽ được lấy màu ngẫu nhiên, các nàng nhanh tay chốt đơn để nhận quà xinh từ Merly Shoes nhé.

💖 Hãy để Combo Ngày Nắng trở thành người bạn đồng hành tin cậy của bạn, giúp bạn tự tin tỏa sáng mỗi khi bước ra ngoài dưới ánh nắng!

 

Cửa hàng Giày Nữ Merly - Giày Nữ Big Size TPHCM

  • Store 1: 876 Trường Sa, P.13, Quận 3, TpHCM
  • Store 2: 561 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TpHCM

Mua Giày Merly Online tại Facebook / Zalo / Web