Chính Sách Ưu Đãi Khách Hàng Thành Viên Giày Merly Từ 01/01/2024

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI MUA GIÀY MERLY

Khi mua Giày Nữ Merly nhất định phải đăng ký thành viên để được hưởng hết tất cả các ưu đãi từ giày Merly nhé. Chính sách khách hàng thành viên mới áp dụng từ 01/01/2024 có một số thay đổi nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng:

 • Hạng thành viên tự động duy trì trong năm tiếp theo
 • Chiết khấu giảm giá ngay khi mua hàng từ 5 - 20% theo hạng thành viên
 • Tích lũy điểm 2% và không giới hạn thời gian sử dụng (điểm không bị mất đi khi qua năm mới)

Chính sách khách hàng thành viên giày Merly kể từ 01/01/2024

Lưu ý: các khuyến mãi giảm giá, chiết khấu & Voucher sẽ được cộng dồn nhưng tổng mức giảm không vượt quá 50% (vượt quá thì chọn bỏ bớt 1 trong các chương trình)

 

CHÍNH SÁCH TÍCH LŨY ĐIỂM - Giày Merly

► Cách tính điểm: Tích tương ứng 2% giá trị đơn hàng & quy đổi thành điểm trên hệ thống. Điểm tích lũy sẽ cho KH sử dụng sớm bằng cách quy đổi ra Voucher (nhiều mệnh giá tương ứng số điểm) hoặc để tích lũy lâu dài.

► Quy đổi điểm qua Voucher: Đổi tại cửa hàng (nhờ nhân viên Mery hỗ trợ) hoặc KH tự đổi tại web từ điểm đã tích trên hệ thống, xem hướng dẫn đổi điểm tại web ở đây.

► Quà tặng thăng hạng: mỗi khi khách hàng đạt tới số điểm để thăng hạng mới, KH sẽ được nhận thêm Quà tặng thăng hạng ~ Voucher Giảm giá 20% cho 1 đơn hàng duy nhất. Duy nhất tại Merly, hạng thành viên không thay đổi khi qua năm tiếp theo, chỉ cần KH có phát sinh đơn hàng trong năm thì hạng thành viên và các ưu đãi đều được giữ nguyên.

 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN NGAY - Giày Merly

Chỉ cần cung cấp cho Giày Merly các thông tin sau: Số điện thoại, email, ngày sinh (vui lòng cung cấp ngày sinh chính xác để hưởng chính sách quà tặng sinh nhật của Merly). 

 • Trường hợp KH đã từng mua tại cửa hàng thì hệ thống đã tự động lưu thông tin KH, lúc này bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên bán hàng để được hỗ trợ xem điểm tích lũy, xem hạng thành viên của mình. 
 • Trường hợp KH muốn chủ động xem thông tin hạng thành viên, điểm tích lũy của mình, KH chỉ cần tạo tài khoản tại website www.merlyshoes.com theo số điện thoại đã mua hàng. Xem hướng dẫn đăng ký thành viên Tại Đây.
 • Gặp sự cố hoặc có thắc mắc, vui lòng báo ngay với Merly qua Hotline 0908190856 (Zalo) hoặc Facebook

 

Chính sách được áp dụng tại

 • Cửa hàng Giày Merly
  Store 1: 876 Trường Sa, P.13, Quận 3, TpHCM
  Store 2: 561 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TpHCM

 • Khách hàng mua Giày Merly Online tại các kênh sau: Website/Facebook/Zalo
  Website https://merlyshoes.com
  Zalo OA Merly Shoes 0908190856
  Facebook/Instagram Giày Merly hoặc Giày Nữ Big Size Merly 35-42