Mở đại lý

 CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ GIÀY MERLY

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ 
GIÀY MERLY

 

Hệ thống thời trang giày Việt Nam xuất khẩu MERLY xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng, đối tác đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng phát triển về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và chất lượng sản phẩm. Đến nay chúng tôi không chỉ tự hào đã chiếm trọn tình cảm của phái đẹp văn phòng mà còn được mến mộ bởi tín đồ thời trang trong nước và quốc tế, từng bước, từng bước trở thành một trong những thương hiệu giày dép nữ hàng đầu Việt Nam. 

Nguyên tắc phát triển cùng đại lý:
•    Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý.
•    Luôn quan tâm đến Đại lý và có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác và quan hệ kinh doanh giữa hai bên nhằm tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn.
•    Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như cam kết hỗ trợ và chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.
•    Luôn xem việc phát triển chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, chiến lược đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng là yếu tố cốt lõi nâng tầm hệ thống giày VNXK và tạo ra ngày càng nhiều lợi nhuận kinh doanh cho Đại lý.
•    Với quyết tâm xây dựng hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc với phương châm "Hợp Tác Đôi Bên Cùng Có Lợi".Dưới đây là một số chính sách ưu đãi trong việc phát triển hệ thống đại lý giày Việt Nam xuất khẩu MERLY.


11 Lý do Nên làm đại lý của MERLY:

Chính sách hỗ trợ đại lý:
1.    Được hỗ trợ chi phí hệ thống biển hiệu. Được tư vấn và cung cấp thiết kế bảng hiệu, nội thất và poster mẫu … MERLY quy định mức hỗ trợ tùy theo vị trí và căn cứ theo giá trị đơn hàng đầu tiên của Đại lý.
2.    Được tư vấn thiết kế nội thất chuẩn theo bộ nhận diện thương hiệu với chi phí thấp nhất.
3.    Đại lý được hỗ trợ danh mục băng rôn, áp phích phù hợp với định hướng thương hiệu MERLY … tùy theo các chương trình.
4.    Đại lý được hưởng chiết khấu cố định trên doanh số đặt hàng và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán.
5.    Được ưu tiên chọn và đặt hàng các mẫu mã mới. Được bù size không gới hạn với các mẫu mã đã lấy hàng.
6.    Cam kết hỗ trợ/tư vấn Đại lý xây dựng nguồn nhân lực và đào tạo về sản phẩm cho đội ngũ bán hàng của Đại lý.
7.    Được đưa thông tin lên website, đồng thời được quyền khai thác website của công ty để bán hàng qua kênh online.
8.    Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt nhất về giá.
9.    Được tư vấn cách quản lý số liệu, bàn giao phương thức quản lý chặt chẽ để đảm bảo được doanh thu cho những cá nhân phải quản lý cửa hàng từ xa.
10.    Được hỗ trợ maketing giải phóng hàng tồn kho
11.    Cam kết vận chuyển hàng trong vòng 72h kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của đại lý.


Yêu cầu đối với đại lý:
1.    Không kinh doanh sản phẩm cùng chủng loại ngoài luồng. 
2.    Mức giá bán cho khách hàng cuối đảm bảo đúng với mức giá bán lẻ đề nghị của Merly. Không bán phá giá làm ảnh hưởng hình ảnh thương hiệu và chính sách giá.

 Liên hệ: 0906772236 (Tín)