Hướng dẫn thanh toán bằng VNPAY

HƯỚNG DẪN THANH THANH TOÁN BẰNG VNPAY-QR


Mã khuyến mãi áp dụng thanh toán bằng VNPAY-QR.

Nhập mã thanh toán "VUICUOITUAN" ở ứng dụng ngân hàng.

Hình thức thanh toán trên di động, QR Pay là thanh toán bằng cách quét mã QR thông qua ứng dụng di động của các ngân hàng. Bạn không cần mang thẻ hay tiền mặt mà vẫn thoải mái cho việc thanh toán.

Giao dịch này được đảm bảo an toàn qua 2 lớp bao gồm: một lớp mật khẩu khi đăng nhập ứng dụng di động của các ngân hàng và một lần nhập mã OTP khi xác nhận giao dịch.

Được biết, tính năng QR Pay đã được tích hợp sẵn trong ứng dụng di động của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam như BIDV Smart Banking, Agribank E-Mobile Banking, VCB-Mobile B@nking, VietinBank iPay Mobile, NCB Smart, SCB Mobile Banking, SHB Mobile, ABBANKmobile, MSB mBank, MyVIB hoặc IVB Mobile Banking.

Sau đây là các bước mua hàng bằng cách quét mã VNPAYQR trên https://merlyshoes.com  khi mua một sản phẩm nào đó. Ví dụ ở đây mình chọn mua 1 đôi giày.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của https://merlyshoes.com và mua một sản phẩm bất kì. Chọn mục MUA NGAY có màu cam như hình.

Bước 2: Giao diện sẽ hiện ra như hình, bạn có thể sửa thông tin cá nhân nếu chưa chính xác. Sau đó nhấn vào mục THANH TOÁN ONLINE qua cổng VNPAY (có nút màu xanh dương).


Bước 3: Hệ thống sẽ tự động chuyển sang thanh toán VNpay, giao diện như hình dưới.


Giao diện web sẽ hiển thị một loạt các ứng dụng ngân hàng hỗ trợ thanh toán VNPAYQR.

Bước 4: Việc cần làm chỉ là chọn một trong các ngân hàng ở trên (đã cài sẵn ứng dụng ngân hàng đó) rồi hệ thống sẽ nhanh chóng hiển thị các thông tin tương ứng của giao dịch để bạn xác nhận và hoàn tất thủ tục thanh toán.

Lưu ý, trước khi thanh toán bạn hãy nhập mã VUICUOITUAN để được hưởng ưu đãi. Chỉ áp dụng cho các ngân hàng: Agribank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank, VP bank, IVB, Nam Á Bank, NCB, ABbank, Eximbank, SCB, HD Bank, Vietbank, BIDC.


Chẳng hạn mình đang sử dụng ứng dụng BIDV Smart Banking và kết quả bạn có thể thấy như hình trên. Khách hàng thanh toán thành công, màn hình hiển thị giao dịch thành công, kết thúc giao dịch.

Nhưng nếu đang mua sắm trên máy tính thì người dùng cần phải quét QRCODE bằng ứng dụng Ngân hàng để thanh toán như bên dưới:


Lưu ý:

- Mã khuyến mãi giảm tối đa 30.000 thời gian từ thứ 2 đến thứ 6.

- Mã khuyến mãi giảm tối đa 50.000 thời gian từ thứ 7 đến Chủ Nhật.

- Mã khuyến mãi chỉ sử dụng được 1 lần/tuần.