Những điều chưa biết về giày Mules

Mules là gì?
Mules (Giày hở gót): Là một từ tiếng Pháp đề cập đến thiết kế giày có phần gót mở phía sau, theo kiểu truyền thống có mũi giày tròn và kín, nhưng ngày nay nó đã được cải tiến với phần mũi hở. Giày hở gót có thể có gót giày phong phú về chiều cao, điều đó khiến cho nó trở thành một item lý tưởng cho bất kỳ mùa nào trong năm.


Mules bắt nguồn từ đâu?

Vào thế kỉ 18, giày hở gót được đến biết là một loại giày cao gót đi trong nhà, nhưng đến đầu thế kỉ thứ 20, nó đã trở nên quen thuộc với tầng lớp xã hội thấp hơn vì nó được sản xuất với giá thành rất rẻ. Vào đầu năm 1950, Marilyn Monroe đã biến tấu giày hở gót trở thành một item thời trang nổi tiếng và được tất cả phụ nữ ưa chuộng.

Sau đó, giày hở gót đã được cải biến lại rất nhiều lần. Từ loại cao gót retro Scandinavian đầy cảm hứng đến kiểu đế bằng phổ biến vào thập niên 90. Nó đã quay trở lại một lần nữa trong xu hướng thời trang Xuân Hè 2017 và xứng đáng với vị trí vốn có của nó.Biến tấu mới trong thiết kế

Những xu hướng thời trang từ nhiều thế kỉ trước đã làm cho giày hở gót quay trở lại với tham vọng mãnh liệt. Nó được lan truyền rộng rãi vào những năm 90 với thiết kế chất liệu nhung, và quay trở lại vào thập niên 60 với kiểu dáng kim loại. Chúng ta đều là những fan hâm mộ cuồng nhiệt của giày cao gót đế thô trong những mùa vừa qua, và giày hở gót sẽ là một lựa chọn hoàn hảo tiếp theo bởi vì chúng khá đa dạng và phù hợp nhiều phong cách.


Kiểu dáng giày hở gót với dây quai chéo trở thành một item phổ biến trong năm nay, giúp cho bàn chân bạn trông dài và thon gọn hơn.Mules phù hợp với những ai?

Tất cả mọi người! Nó đã xuất hiện trên khắp sàn diễn Xuân Hè 2017.Bạn nên mang nó như thế nào?

Một ưu điểm của giày hở gót là bạn có thể mang nó theo mọi phong cách mà bạn thích, mà không cần quan tâm một quy tắc nào cả. Phong cách giày này khá đơn giản để phối hợp với quần skinny jean yêu thích hoặc đầm mùa hè.