Kiểu Giày Cao Gót Đẹp và Gọn Chân Cho Cô Nàng Big Size Tại Merly

Giày Cao Gót Big Size dành riêng cho cô nàng chân to thường là những kiểu bản quai ngang lớn che bớt khuyết điểm chân. Tuy nhiên, chị em đi giày chân ngoại cỡ 40 41 42 43 sẽ nhanh chóng nhận ra khuyết điểm của những kiểu này là nó là làm cho chân chúng ta trông lại to hơn ban đầu, vì vậy nếu thực sự cần tìm một đôi giày cao gót hoàn hảo để đi tiệc, thì ngại gì không tham khảo ngay những dáng như sau:

1. Chân To Trở Nên Thon Thả Bất Ngờ Khi Chọn Dòng Cao Gót Đế Đúp

Giày Đế Đúp cao từ 10 - 12cm là sự lựa chọn lý tưởng cho các nàng chân to, vì nó giúp các cô gái nâng chiều cao, khiến chân dài hơn mà lại giảm áp lực lên đôi bàn chân. Lưu ý nếu bạn có cân nặng hơi bất ổn thì nên chọn dòng đế trụ vuông hoặc loại đế vững chắc để an toàn tuyệt đối khi đi lại. 

Giày đế đúp hở ngón sẽ giảm áp lực lên đầu ngón chân hơn so với dòng bít mũi, nếu bạn có bộ móng đẹp thì hãy lựa chọn dòng sandal big size đúp mũi hở ngón chân ra nhé. Tuy nhiên, vì quá cao nên cũng chỉ phù hợp cho chị em diện đồ đi tiệc hoặc làm cô dâu. Nếu bạn mang hằng ngày nên lựa chọn các dòng giày cao gót thấp hơn, tầm 5cm - 9cm. Trường hợp mới tập đi giày cao gót, chị em nên chọn đế vuông 3cm, Merly có kha khá kiểu 3cm xinh xắn có Bigsize tới 42 43 đó nhé. [Xem Ngay]


Giày Cao Gót Big Size Đế Đúp 12cm

Giày Cao Gót Big Size Đế Đúp 12cm Màu Nude

 

2. Dòng Giày Mũi Nhọn Là Đỉnh Cao Hack Dáng Cho Nàng Chân To

Giày Cao Gót Mũi Nhọn Big Size 9cm che khuyết điểm ngón chân

Giày Cao Gót Big Size 9cm Mũi Nhọn Đính Đá Màu Bạc

Giày Cao Gót Big Size 9cm Mũi Nhọn Màu Đen Lót Mút Êm Chân

3. Giày Cao Gót Big Size Mary Jane Đế Đúp 9cm Đỉnh Cao Thời Trang

Dòng Giày Mary Jane là dòng giày mũi vuông có phần mũi được che kín tạo nét thanh lịch cho người mang. Giày Mary Jane Đế Đúp Có Big Size của nhà Merly siêu mềm mát vì sử dụng chất da Microfiber cao cấp. Sản Phẩm cực kỳ hợp với các chị em có bàn chân vuông khổ, ngón ngắn chân được che bớt khuyết điểm bàn chân.

Giày Cao Gót Big Size Đế Đúp 9cm - Mary jane đế đúp da cao cấp

Giày Cao Gót Big Size Đế Đúp 9cm - Mary jane đế đúp da cao cấp

Giày Cao Gót Big Size Đế Đúp 9cm - Mary jane đế đúp da cao cấp

4. +100 mẫu giày cao gót big size đẹp từ thương hiệu MERLY tại đây

 

Ghé ngay cửa hàng giày Merly - shop giày cao gót big size số 1 TpHCM